Nom
Type de tour
Pays
La ville
Nouvelles

Đã nhìn thấy những nhan sắc Top 10

1. Vũ Thị Hoàng My (SBD 396)

 

Vũ Thị Hoàng My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Từ trang phục, từ phong cách xuất hiện trước đám đông, đến thần thái trình diễn trên sân khấu, Vũ Thị Hoàng My luôn là một gương mặt nổi bật. Tuy không giành được chiến thắng trong đêm thi tài năng, nhưng với điệu múa công cầu kỳ, Vũ Thị Hoàng My đã khẳng định được những nỗ lực, cố gắng, những đầu tư nghiêm túc của cô với cuộc thi. 

 

Vũ Thị Hoàng My đến từ Đồng Nai, sinh viên ĐH quốc tế  RMIT, với chiều cao 1m71, nặng 50kg, số đo ba vòng 85-65-89, đang là một trong những ứng cử viên sáng giá của vương miện hoa hậu.

 

Vũ Thị Hoàng My cao 1m71, nặng 50kg, số đo ba vòng 85-65-89

 

2. Nguyễn Thị Loan (SBD 434)

 

Cô gái quê lúa với xuất thân thuần nông không phải là gương mặt nổi bật từ những vòng đầu. Ở Nguyễn Thị Loan vẫn giữ nét quê kiểng, thật thà, chất phác. Sự tự tin có được sau đêm chiến thắng phần thi phụ Người đẹp biển đã giúp Nguyễn Thị Loan ngày càng trở nên đẹp hơn. Nụ cười sáng, đôi mắt đầy sức hút và số đo hình thể chuẩn mực, “chủ công” Nguyễn Thị Loan - là gương mặt có sức bứt phá với tốc độ nhanh nhất tại vòng chung kết Hoa hậu VN năm nay. 

 

Nguyễn Thị Loan với chiều cao 1m74, cân nặng 55kg, số đo 3 vòng 89-64-91, hứa hẹn sẽ làm nên những cú lội ngược dòng ngoạn mục. Theo đúng quy chế của BTC, giải thưởng phụ Người đẹp biển không đưa Nguyễn Thị Loan vào top 10, cô gái quê lúa sẽ vào top 10 bằng chính nhan sắc và thực lực của bản thân sau cả quá trình cố gắng. 

 

Nguyễn Thị Loan với chiều cao 1m74, cân nặng 55kg, số đo 3 vòng 89-64-91

 

3. Đặng Thùy Trang (SBD 189)

 

Những người hài hước đang dự đoán Đặng Thùy Trang sẽ là ứng cử viên số 1 của ngôi vị hoa hậu, bởi  Đặng Thùy Trang đang sở hữu số báo danh “vàng”. Số báo danh 189 được xem là con số may mắn trong lịch sử hoa hậu Việt Nam. Á hậu Vi Thị  Đông từng mang số báo danh 189. Năm ấy, Vi Thị Đông là đối thủ “một chín, một mười” với hoa hậu Hà Kiều Anh. Năm 2006, hoa hậu Mai Phương Thúy đăng quang với số báo danh 189.

 

Với Đặng Thùy Trang, lịch sử của số báo danh “vàng”- 189 có cơ sở để lặp lại. Cô sinh viên Bách Khoa có vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, dịu dàng, đậm chất Á đông.

 

Đặng Thùy Trang cao 1m72, nặng 53 kg, số đo 3 vòng 89-63-92.

 

4. Huỳnh Bích Phương (SBD 595)

 

Huỳnh Bích Phương có sức hút với người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Số báo danh 595 sở hữu gương mặt kiều diễm, ngay từ khi bước chân đến Tuần Châu, Huỳnh Bích Phương đã là tâm điểm săn đón của các phóng viên ảnh. Từng du học tại Mỹ, tiếng Anh trôi chảy, cách giao tiếp dịu dàng, việc Huỳnh Bích Phương có một vị trí trong top 10 Hoa hậu VN 2010, không có lý do để nghi ngờ.

 

Huỳnh Bích Phương (SBD 595) cao 1m68 nặng 46kg, số đo 3 vòng 80-60-86.

 

5. Lê Nhã Uyên (SBD 58)

 

Khi Lê Nhã Uyên và Tôn Nữ Na Uy đến trụ sở báo Tiền Phong tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu VN 2010 đã khiến không khí ở tòa nhà bị xáo trộn. Có người xôn xao, trầm trồ trước những gương mặt thanh tú, có người đứng lặng nhìn vẻ đẹp Huế dịu dàng, có người ngẩn ngơ trước hai cô gái mặc áo dài tím nhìn giống nhau như hai chị em… Lê Nhã Uyên và Tôn Nữ Na Uy mang đến vòng chung kết Hoa hậu VN năm nay những nét thơ Huế dịu ngọt, và cũng chính với chất Huế ấy, hai người đẹp đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt.
 

Tuy nhiên, trong khi Tôn Nữ Na Uy đang ngày càng “lúng túng” trong việc làm nổi bật mình, Lê Nhã Uyên lại ghi điểm với những nỗ lực, cố gắng, nhất là sau đêm thi tài năng. Nếu chỉ được chọn một “nét Huế” vào top 10, cơ hội dành cho Lê Nhã Uyên có phần nhiều hơn.

 

Lê Nhã Uyên cao 1m69 nặng 47kg, số đo 3 vòng 78-63-91.

 

6. Đặng Thị Ngọc Hân (SBD 516)

 

Từng là một người mẫu, Đặng Thị Ngọc Hân biết cách làm nổi bật mình giữa đám đông. Là sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Đặng Thị Ngọc Hân biết chọn trang phục để gây được chú ý. Ngoài đời, biết thể hiện thế mạnh với nét trẻ trung, năng động, trên sân khấu, biết trình diễn để tỏa sáng. Đó là những lý do đủ để Đặng Thị Ngọc Hân có một suất ở top 10.

 

Đặng Thị Ngọc Hân cao 1m73, nặng 55kg, số đo 3 vòng 83-64-93.

 

7. Lê Thu Huyền Trang (SBD 269)

 

Không có nhan sắc thực sự nổi bật, không có tài năng đủ  để chiến thắng phần thi phụ, nhưng ở Lê Thu Huyền Trang, người ta có thể nhìn thấy sự hài hòa. Lê Thu Huyền Trang đã đến tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu VN 2010 cùng với bạn gái thân- người đẹp Đậu Hồng Phúc. Khi ấy, top 5 Hoa hậu VN 2008- Đậu Hồng Phúc đã chia sẻ, cô rất tin tưởng vào bạn gái mình. Không phụ niềm tin của bạn, những ngày ở Tuần Châu, Lê Thu Huyền Trang đã khẳng định được mình và việc có một vị trí trong top 10 không phải là điều quá khó với Huyền Trang. 

 

Lê Thu Huyền Trang cao 1m68 nặng 47kg, số đo 3 vòng 79-60-93.

 

8. Nguyễn Phạm Bích Trâm (SBD 809)

 

Cũng giống như người đẹp biển - Nguyễn Thị Loan, người đẹp tài năng - Nguyễn Phạm Bích Trâm sẽ không được vào thẳng top 10 bằng giải thưởng phụ, cô sẽ đến với top 10 bằng những gì đã thể hiện trong suốt những ngày ở Tuần Châu. 

 

Từ huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai, Nguyễn Phạm Bích Trâm đến với vòng chung kết Hoa hậu VN 2010 mang theo những giọt nước mắt tủi thân, nhưng cô luôn tự tin và biết cách để mình tỏa sáng. Có thể chiến thắng cuộc thi tài năng với điệu múa tập trong vòng một tuần, tự biên đạo, tự mày mò học hỏi, với ý chí ấy, Nguyễn Phạm Bích Trâm còn có thể tiến xa. 
 

 

9. Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (SBD 139)

 

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết là “cầu thủ chơi trên sân nhà” ở vòng chung kết Hoa hậu VN 2010. Ngọc Tuyết là đại diện cho sắc đẹp của tỉnh Quảng Ninh. Với chiều cao 1m71, nặng 51kg, số đo 3 vòng 87-63-91, Nguyễn Thị Ngọc Tuyết là một trong những gương mặt được chú tại vòng chung kết. Tuy nhiên, để vươn tới top 10 hoa hậu VN năm nay, Ngọc Tuyết sẽ phải chứng tỏ được mình hơn nữa. Nhất là khi, vòng chung kết năm nay có quá nhiều “đối thủ” ngang sắc ngang tài.

 

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết cao 1m71, nặng 51kg, số đo 3 vòng 87-63-91,

 

10. Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 480)

 

Có nhiều ứng cử viên cho vị trí cuối cùng của top 10. Nếu nỗ lực, nếu có được sức bật, những cái tên như Tôn nữ Na Uy, Phạm Thị Huyền Trang, Nguyễn Bảo Ngọc… đều có thể vươn tới top 10. So với Tôn nữ Na Uy, Phạm Thị Huyền Trang, Nguyễn Bảo Ngọc có lợi thế về hình thể và phong cách tự tin, hòa đồng. Nếu biết phát huy thế mạnh để tỏa sáng, Nguyễn Bảo Ngọc sẽ là một “ẩn số” bất ngờ.

 
Nguyễn Bảo Ngọc, cao 1m71 nặng 50kg, số đo 3 vòng: 78-59-90.

 

***

 

 “Cuộc chiến”  vươn tới top 10 vẫn còn là chặng đường dài phía trước với mỗi thí sinh, sẽ còn có những bất ngờ, sẽ có những giây phút vụt sáng, sẽ có những ẩn số khó đoán… Và đêm chung kết đang tới rất gần.
les autres
Thành phố Nha Trang nằm trong một thung lũng núi vây 3 phía Bắc - Tây - Nam và tiếp giáp với bờ biển về phía Đông. Sông Cái Nha Trang và sông Cửa Bé chia Nha Trang thành 3 phần, gồm 27 xã, phường:
Phía Bắc sông Cái gồm các xã Vĩnh Lương, Vĩnh Phương, Vĩnh Ngọc và khu vực Đồng Đế gồm các phường Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vĩnh Hoà, Vĩnh Thọ.
(Dân trí) - Trước thềm trận giao hữu với Hungary đêm mai, HLV Fabio Capello khiến mọi người phải ngạc nhiên khi tuyên bố ông vẫn cảm thấy thoải mái kể cả khi bị các CĐV trên sân Wembley chế giễu.